Welcome

Thư REVIEW KEM CHỐNG NẮNG KOSE MILK chút nhé các chị em

#Thư REVIEW KEM CHỐNG NẮNG KOSE MILK chút nhé các chị em!
#550k/ chai
?Chống nắng Kose Sekkisei dạng milk phù hợp với mọi loại da kể cả da nhờn, nhạy cảm ưu điểm: chống nắng tốt, lớp chốngnắng mịn, nhẹ nhàng và không bị rít, bệt trắng nên có thể dùng lên mặt, cho người make up. Tuy giá hơi đắt nhưng chất lượng okie, đáng dùng.
1. Kết cấu
Dạng sữa trắng, khá lỏng, thấm nhanh, không tạo màng trên da, không thay đổi tone da.
2. Đánh giá về thành phần Kose Milk
Thành phần của kem chống nắng này có Cyclomethicone đứng đầu. Đây là một loại Silicon có tác dụng giúp sản phẩm dễ tán trên da, giúp da mềm mượt và có khả năng bảo vệ da, chống thấm nước. Tuy nhiên, đây là loại silicone bay hơi, tan trong nước nên giúp sản phẩm nhanh khô mà không hề bí da tí nào.
Tiếp theo là Alcohol đứng ở vị trí thứ 3. Không có gì ngạc nhiên vì các loại kem chống nắng của Nhật luôn chứa một lượng lớn cồn, giúp sản phẩm thấm nhanh, không gây nhờn dính, cực hợp cho mùa hè.
Ngoài ra sản phẩm này còn chưa các chiết xuất thực vật khác như: Angelica Acutiloba (Đương quy Nhật Bản) Root Extract, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Extract, Melothria Heterophylla (Cây họ Bí) Root Extract, Prunus Persica (Đào) Leaf Extract
3. Cảm nhận sau khi dùng Kose Milk
Đây tiếp tục là một trong những kem chống nắng mùa hè yêu thích của mình vì thấm nhanh, mềm mượt. Khi dùng các bạn chú ý lắc đều để các thành phần hòa vào nhau nhé. Nếu không chỉ bóp ra được dạng lotion trong trong thôi.
Khi bôi lên da thì kem chống nắng này thấm siêu nhanh, nhẹ mặt, không hề gây bóng nhờn hay bí da, không gây trắng mặt hay nổi mụn, vỗ kem thì siêu dễ dàng.
Làn da thì vừa được chống nắng vừa đủ ẩm, có độ căng bóng nhẹ. Kể cả ngày dài thì hiệu ứng này trên da mình vẫn không thay đổi. Khả năng chống nắng của em này khá tốt. Theo một số nhận xét thì đi cả ngày vẫn không bị đen đi tí nào cơ. Tuy nhiên nếu bạn hay phải ra ngoài nhiều thì vẫn nên bôi lại 2 tiếng 1 lần nhé.
Có thể nói, đây là kem chống nắng Holy Grail của mình, luôn luôn phải có em bên cạnh dù có đang thử loại nào khác đi chăng nữa. Rất rất rất yêu. Không chê vào đâu được.
2021-11-29
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới